Chấm dứt hợp đồng thuê phòng trọ có được trả lại tiền cọc không ?

Tin tức04-09-2020 14:01
Thưa Luật sư, em là sinh viên năm nhất thuộc đại học quốc gia. Khi lên đây học em và bạn em có thuê một phòng trọ với giá 1tr2/1tháng, đặt cọc 3 tháng. Nhưng do phòng trọ này nằm trong khu quy hoạch của làng đại học nhà trường yêu cầu chuyển vào nội trú ký túc xá hoặc chuyển ra ngoài khu làng đại học ở.

Mẫu hợp đồng thuê nhà trọ cập nhật mới nhất

Tin tức04-09-2020 13:56
Việc thuê nhà ở, nhà trọ ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh rất phổ biến tuy nhiên việc ký kết hợp đồng thuê nhà trọ dường như bị mọi người xem nhẹ (chủ yếu giao kết bằng hợp đồng miệng). Việc này sẽ rất dễ phát sinh tranh chấp về sau:

Giật bắn người với phòng trọ giá bèo, vị trí siêu đắc địa, nội thất 'huy hoàng'

Tin tức27-08-2020 14:48
Một chỗ ở với giá phải chăng là điều mà bao sinh viên, hoặc những ai có tài chính thấp đều mong muốn ở bất kỳ thành phố đắt đỏ nào. Thế nên, phòng trọ có giá bèo lại sở hữu vị trí đắc địa, tiện lợi thì còn gì bằng. Nhưng chuyện nào có ai ngờ...

Lời khai lạnh lùng của gã đàn ông đánh đập dã man, siết cổ bé gái 3 tuổi ở Sài Gòn

Tin tức30-06-2020 17:30
Gã đàn ông lạnh lùng khai dùng tay phải đánh vào đầu, làm cho cháu bé ngã xuống sàn nhà. Khi cháu bé đứng lên thì tiếp tục bị hắn dùng tay trái siết cổ, đẩy vào tường rồi nhấc thẳng lên khỏi mặt đất, thả cháu bé rơi tự do.

Đại gia Việt phải xây hầm mới chứa hết vàng kiếm được, cùng Bill Gates lập quỹ từ thiện

Tin tức26-06-2020 15:21
Là một trong số những doanh nhân thế hệ đầu tiên tại Việt Nam, ông Lê Văn Kiểm từng kiếm được số tiền khổng lồ đến mức phải đổi ra vàng và phải xây hầm mới chứa hết.

Clip: Giật mình khoảnh khắc cô gái ngã ngay trước đầu xe tải, suýt bị xe chẹt qua

Tin tức26-06-2020 09:33
Mới đây, mạng xã hội xôn xao về một video ghi lại khoảnh khắc khiến nhiều người giật mình của một vụ tai nạn giữa xe đạp điện và xe tải tại Thái Bình.