3 Cách giúp sinh viên chọn bạn cùng phòng hợp "gu"

Kinh nghiệm29-07-2021 09:00
Sinh viên xa nhà lên thành phố sinh sống và học tập, việc tìm bạn chung phòng trọ là một trong những nhu cầu khá phổ biến. Không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình một người bạn trọ cùng “chí hướng”. Cũng có không ít những trường hợp các bạn sinh viên không có kỹ năng chọn bạn cùng phòng nên dẫn đến những sự cố đáng tiếc không mong muốn. Vậy những sự cố đó là gì và làm sao để tìm bạn cùng phòng cho phù hợp? Câu trả lời có ngay bên dưới đây, mời bạn cùng theo dõi nhé!

10 Lưu ý cho tân sinh viên khi đi thuê trọ

Kinh nghiệm23-07-2021 08:59
Chỉ một tháng nữa thôi, mùa nhập học của 2k3 sẽ đến, chắc hẳn các bạn tân sinh viên sẽ cực kì hồi hộp, lo lắng khi bước vào một môi trường mới, trong đó chắc chắn vấn đề về thuê trọ sẽ là nỗi lo lắng lớn nhất. Đừng lo, Trọ Mới sẽ giúp bạn một số kinh nghiệm để việc thuê trọ trở nên dễ dàng hơn!

Trẻ em rơi từ chung cư cao tầng - Giải pháp nào để phòng ngừa?

Kinh nghiệm02-07-2021 08:37
Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra vụ việc trẻ em rơi từ chung cư cao tầng xuống đất gây tử vong. Sự việc trên đã gióng lên hồi chuông khẩn cấp yêu cầu các bậc phụ huynh phải tự mình đưa ra những giải pháp đảm bảo an toàn cho trẻ.

Ở chung trọ và những nỗi khổ chỉ người trong cuộc mới hiểu

Kinh nghiệm13-05-2021 11:00
Những câu chuyện về bạn ở chung trọ sẽ chẳng bao giờ đi tới hồi kết khi có hàng loạt các tình huống khó đỡ diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

Nhà trọ Đà Nẵng: lựa chọn nào cho sinh viên?

Kinh nghiệm24-02-2021 10:09
Nhà trọ Đà Nẵng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học tập tại Đà Nẵng. Nhất là với những bạn tân sinh viên, mới học tập xa gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, hàng loạt kiểu nhà trọ sinh viên được ra đời. Chúng mang tới cho các bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình. Tuy nhiên, điều này cũng khiến không ít bạn đắn đo, không biết lựa chọn nào là tốt nhất. Sau đây, tromoi.com sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của từng kiểu nhà trọ nhằm giúp bạn đọc tháo gỡ vấn đề này.