Nhà trọ Đà Nẵng: lựa chọn nào cho sinh viên?

Kinh nghiệm24-02-2021 10:09
Nhà trọ Đà Nẵng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học tập tại Đà Nẵng. Nhất là với những bạn tân sinh viên, mới học tập xa gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, hàng loạt kiểu nhà trọ sinh viên được ra đời. Chúng mang tới cho các bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình. Tuy nhiên, điều này cũng khiến không ít bạn đắn đo, không biết lựa chọn nào là tốt nhất. Sau đây, tromoi.com sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của từng kiểu nhà trọ nhằm giúp bạn đọc tháo gỡ vấn đề này.

Thuê phòng trọ Tp HCM: Bạn cần lưu ý những điều gì?

Kinh nghiệm24-02-2021 09:48
Thuê phòng trọ Tp HCM là hoạt động vẫn luôn giữ được sự sôi động nhờ số lượng người dân sinh sống và làm việc đông đúc. Thời gian gần đây, dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng nhu cầu tìm thuê trọ tại Tp HCM vẫn tăng cao. Tuy nhiên, nếu là người đi thuê trọ trong thời điểm này, bạn cần phải lưu ý để tránh “tiền mất tật mang”. Cùng tromoi.com tìm hiểu về những lưu ý khi tìm thuê phòng trọ Tp HCM nhé!

Bí quyết giúp sinh viên đi thuê nhà trọ không lo bị hớ

Kinh nghiệm08-01-2021 08:58
Do chưa có kinh nghiệm tìm và thuê nhà trọ, nhiều tân sinh viên và thậm chí là sinh viên năm cuối vẫn chưa thể tìm cho mình một chỗ ở phù hợp. Sau đây là một số lưu ý khi tìm phòng trọ cho sinh viên, Homedy mong rằng sẽ hữu ích đối với các bạn!

Thuê nhà Hà Nội: Bạn cần lưu ý những điều gì?

Kinh nghiệm26-11-2020 14:12
Thuê nhà Hà Nội là hoạt động vẫn luôn giữ được sự sôi động nhờ số lượng người dân sinh sống và làm việc đông đúc. Thời gian gần đây, dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng nhu cầu tìm thuê nhà Hà Nội vẫn tăng cao. Tuy nhiên, nếu là người đi thuê nhà trong thời điểm này, bạn cần phải lưu ý để tránh “tiền mất tật mang”. Cùng Tromoi.com tìm hiểu về những lưu ý khi tìm thuê nhà Hà Nội nhé!

Cho thuê phòng trọ TPHCM: Địa điểm vàng cho năm 2020

Kinh nghiệm26-11-2020 14:08
Thị trường cho thuê phòng trọ TPHCM luôn luôn nhộn nhịp. Số lượng phòng cho thuê dù nhiều cũng khó lòng đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.

Thuê nhà trọ: Bạn cần lưu ý những điều gì?

Kinh nghiệm22-10-2020 15:31
Thuê nhà trọ tại các thành phố lớn là hoạt động vẫn luôn giữ được sự sôi động nhờ số lượng người dân sinh sống và làm việc đông đúc. Thời gian gần đây, dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng nhu cầu tìm thuê nhà tại các tỉnh thành lớn vẫn tăng cao. Tuy nhiên, nếu là người đi thuê nhà trong thời điểm này, bạn cần phải lưu ý để tránh “tiền mất tật mang”. Cùng tromoi.com tìm hiểu về những lưu ý khi tìm thuê nhà nhé!