Những vật xua đuổi ma quỷ, trừ tà khí không nên bỏ qua

Phong thủy07-06-2021 13:59
Chuyện tâm linh không đùa được đâu! Có những chuyện không thể lí giải được xảy ra trong căn nhà, phòng trọ mình ở mà không ai có thể giải thích được. Những hiện tượng này thường tác động tiêu cực đến đời sống, sức khỏe và đặc biệt là làm tinh thần chúng ta dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, suy sụp nếu hiện tượng như vậy cứ kéo dài. Vì thế, khi phát hiện có dấu hiệu cảu tà khí, ma quỷ trong nhà, chúng ta cần nhanh chóng tìm cách phòng trừ hiệu quả, đặc biệt không nên bỏ qua những cách trừ tà trong nhà sau đây.

Mẹo nhỏ trang trí nhà đón thần may mắn gõ cửa

Phong thủy13-05-2021 15:49
Ngôi nhà là nơi chúng ta trở về mỗi ngày giữa bộn bề công việc, là chốn tạo cảm hứng làm việc học tập mỗi ngày. Có những việc tưởng chừng như rất đơn giản, dễ làm hàng ngày nhưng ít người biết rằng chỉ thay đổi một chút trong không gian sống cũng có thể giúp bạn xua đuổi vận đen và đón chào may mắn mỗi ngày.

15 loại cây thích hợp trồng trong nhà - Vừa xinh lại lọc không khí cực trong lành

Phong thủy13-05-2021 10:59
Cây xanh không những giúp không gian sống gần gũi với thiên nhiên mà còn đem lại nguồn không khí trong lành cho căn phòng. Vì sao không decor một chút hoa chút cây trong phòng cho không gian thêm xanh nhỉ?

Cách nhận biết những phòng trọ có phong thủy xấu

Phong thủy16-03-2021 10:23
Tuy việc xem phong thủy nhà ở thường chỉ áp dụng với ngôi nhà do gia chủ sở hữu nhưng với nhà trọ đi thuê bạn cũng nên xem xét để tránh những nơi có phong thủy quá xấu.

Phong thủy phòng trọ: 14 điều đại kỵ & Cách bài trí hợp mệnh!

Phong thủy08-01-2021 09:19
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày hoạt động mệt mỏi. Ngoài việc thiết kế và bài trí phòng ngủ thoải mái thì gia chủ cũng cần phải lưu tâm đến yếu tố phong thủy được nêu trong bài viết dưới đây.