Phong thủy phòng ngủ: Những đại kỵ cần tránh trong phòng ngủ

Phong thủy25-06-2020 08:48
Những vật dụng như tranh ảnh người thân, bạn bè, tranh vẽ sông nước, hay thậm chí là cây xanh,…bạn cũng nên hạn chế đặt, treo trong phòng ngủ để tránh những điều không may cho sức khỏe, tài chính gia đình.

Phong thủy nhà trọ và những loại phòng tuyệt đối không thuê

Phong thủy24-06-2020 08:58
Khi thuê nhà trọ bên cạnh các yếu tố về vị trí, tiện nghi hay giá cả thì các bạn cũng nên chú ý đến phong thủy. Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy nhà trọ và những loại nhà trọ không nên thuê để trừ hậu họa.

13 lưu ý phong thủy khi đi thuê phòng trọ cần nhớ để tránh tai ương

Phong thủy24-06-2020 08:39
Phòng trọ luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt người lao động và sinh viên ngoại tỉnh. Tuy nhiên, bên cạnh các yếu tố cần thiết như vị trí, giá thành, tiện nghi,… thì phong thủy nhà trọ đóng vai trò rất quan trọng. Vậy khi đi thuê phòng trọ, cần phải lưu ý những vấn đề phong thủy nào?

Những loại cây chỉ cần có nước là sống, trồng trong nhà giúp hút khí độc, lợi phong thủy

Phong thủy19-06-2020 15:10
Trồng cây xanh trong nhà không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn giúp thanh lọc không khí, loại bỏ chất độc hại hiệu quả. Các chuyên gia phong thủy còn cho rằng trồng một số cây còn mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ.

Đi thuê phòng trọ có 5 dấu hiệu này thì nên tránh xa ngay lập tức

Phong thủy06-05-2020 16:57
Khi đến các thành phố lớn để sinh sống, làm việc và học tập, không phải ai cũng đủ điều kiện để mua nhà, ở trọ là lựa chọn của số đông người ngoại tỉnh. Khi tìm nơi cư trú, dù là ở lâu dài hay tạm thời, mọi người nên chú ý đến phong thủy ngoài các yếu tố như giá tiền, vị trí, tiện nghi phòng trọ.

Dấu hiệu nhận biết phòng trọ có ma và cách trừ ma quỷ trong trọ

Phong thủy06-05-2020 14:19
Theo quan niệm phong thủy, phòng trọ chứa nhiều âm khí sẽ khiến người ở gặp nhiều vận đen. Những dấu hiệu như thú cưng bạn nuôi có hành động lạ, nhà có mùi lạ, đồ vật xê dịch lạ thường, … sẽ giúp bạn nhận biết nhà có ma hay không. Để nhận biết và phòng trừ, các bạn hãy tham khảo bài viết sau.