Cô gái chi 10 triệu decor phòng trọ, "nổ inbox" vì được dân tình hỏi chỗ mua đồ

Review27-08-2020 14:55
10 triệu để decor phòng này cũng đáng đồng tiền bát gạo ghê!

Rần rần trào lưu khoe phòng được F5 "xinh xỉu": Nhìn mà muốn xin một slot ở cùng nhà ngay và luôn!

Review30-06-2020 09:52
Ai mà không thích được ở trong một căn phòng xinh xắn, ấm cúng thế này cơ chứ!

Cho thuê phòng trọ kiểu homestay – xu hướng hiện đại, ưa chuộng hiện nay

Review18-06-2020 13:58
Cho thuê phòng trọ kiểu homestay không còn xa lại với các bạn sinh viên. Tên gọi khác của nó là nhà trọ tiện ích. Đây là sự kết hợp giữa nhà trọ và kí túc xá. Tại đây người thuê được hưởng những tiện ích hiện đại, văn minh. Xu thế này sẽ ngày càng được người thuê nhà ưa chuộng. Cùng tromoi.com điểm danh các kiểu phòng trọ hiện nay và top 7 homestay “ngon, bổ” dành cho sinh viên.

Cách trang trí phòng trọ có gác lửng đẹp lung linh

Review18-06-2020 13:53
Phòng trọ có gác lửng sẽ lợi thế hơn những phòng trọ không gác có cùng diện tích ở chỗ ta có thể tận dụng được khoảng không giữa sàn nhà và mái nhà. Nếu bạn muốn trang trí một phòng trọ lung linh thì trước khi vào thuê phòng bạn nên thỏa thuận với chủ nhà về việc giảm giá thuê phòng và bạn sẽ để lại tất cả những đồ trang trí căn phòng khi chuyển đi để tiết kiệm chi phí.

Cách trang trí phòng trọ nhỏ hẹp đẹp lung linh

Review18-06-2020 13:50
Bạn đang tìm cách trang trí phòng trọ nhỏ hẹp để có thể biến không gian phòng trọ thành nơi tuyệt đẹp vì tuy là phòng trọ nhưng nó chiếm một khoảng thời gian rất lớn của bạn trong ngày. Bên cạnh đó bạn cũng muốn có một không gian tuyệt vời để nghỉ ngơi sau một ngày học tập, làm việc mệt nhoài. Trang trí phòng trọ đẹp cũng giúp cho bạn đón tiếp bạn bè tốt hơn, có thể cho chúng bạn chiêm ngưỡng tài nghệ trang trí nhà cửa của mình tuyệt như thế nào. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào nghiên cứu và triển khai ngay thôi nào!

Top 7 Homestay thuê trọ "đẹp lung linh" cho sinh viên ở Hà Nội

Review18-06-2020 11:57
Những năm gần đây mô hình homestay thuê trọ dành cho sinh viên hay nhà trọ tiện ích đang ngày càng phát triển. Nếu như trước đây chúng ta thường nghĩ nhà trọ dành cho sinh viên phải là những không gian chật chội, ẩm thấp thì giờ đây theo xu thế phát triển của xã hội những không gian sống “chất lượng cao” như homestay đang rất được ưa chuộng. Dưới đây là một số những homestay thuê trọ lí tưởng dành cho sinh viên.