Những vật xua đuổi ma quỷ, trừ tà khí không nên bỏ qua

Có những chuyện không thể lí giải được xảy ra trong căn nhà, phòng trọ mình ở mà không ai có thể giải thích được. Những hiện tượng này thường tác động tiêu cực đến đời sống, sức khỏe và đặc biệt là làm tinh thần chúng ta dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, suy sụp nếu hiện tượng như vậy cứ kéo dài. Vì thế, khi phát hiện có dấu hiệu của tà khí, ma quỷ trong nhà, chúng ta cần nhanh chóng tìm cách phòng trừ hiệu quả, đặc biệt không nên bỏ qua những cách trừ tà trong nhà sau đây.

Những dấu hiệu có thể nhà bạn đang bị "tà khí vây quanh"
Có tiếng chó sủa

Chó vốn là động vật thường được nhắc đến trong dân gian với khả năng nhìn thấy được những oan hồn ẩn khuất vào đêm khuya. Nếu bỗng một ngày chú chó cưng của bạn bỗng sủa rất nhiều, sủa liên tục khi nhìn vào một khoảng không vô định, mà bạn chắc chắn rằng ở đó không có người hay con vật nào khác, thì xin chúc mừng, có thể chú chó đã nhìn thấy vị-khách-không-mời-mà-đến-nào-đó.

Những vệt bóng thấp thoáng
Một trong những cách mà ma quỷ hay người ẩn khuất thường xuất hiện là những bóng đen hay trắng thấp thoáng góc nhà, lúc ẩn lúc hiện vụt qua nhanh như cơn gió. Ngoài ra nếu bạn hay thường xuyên cảm nhận chiếc bóng ấy xuất hiện nhiều vào một khung giờ nhất định trong ngày thì chắc chắn bạn cần ngay lập tức tìm cách trừ tà ma trong nhà mình ở.

Nhiệt độ thay đổi bất thường
Nhiều lúc bạn có thể có cảm giác lạnh sống lưng, hoặc như có luồng khí lạnh chạy qua người. Cụ thể nếu bạn cảm nhận nhiệt độ xung quanh mình giảm xuống đột ngột mặc dù bên ngoài không quá thấp như vậy, nếu điều này lặp đi lặp lại đều đặn thì chắc chắn nhà bạn đang có "ai đó viếng thăm" đấy.

Tiếng động lạ xuất hiện thường xuyên
Khi ở trong nhà một mình vào ban đếm, bạn bất ngờ nghe thấy những tiếng động lạ như tiếng bước chân, tiếng nước chảy, tiếng vặn cửa, tiếng thì thầm hoặc khóc thút thít thì đây chắc hẳn là có oan hồn ẩn nấp. Rất nhiều người gặp tình trạng như vậy khi mới chuyển đến ở trọ mới hay ngôi nhà cho thuê.

Cảm giác có người theo dõi mình
Linh tính của con người đôi khi phản ảnh rõ ràng và chân thực nhất, nhất là vấn đề tâm linh. Khi đang đi trên đường vắng vào buổi tối, hay ở nhà một mình nhưng luôn có cảm giác có ai đó đi theo rồi nhìn chằm chằm vào bạn thì rất có thể bạn đang có "bạn sống chung" đấy. Đặc biệt vào ban đêm, nếu bỗng dung bị thức giấc mà không có lí do thì có thể đang có người đang nhìn bạn, lúc này tốt nhất nên giữ im lặng và không nên mở mắt ra, cố gắng ngủ lại càng nhanh càng tốt.

Những vật trừ tà ma trong nhà không nên bỏ qua
Gương bát quái

Trong số những vật trừ tà ma, gương bát quái được nhiều người sử dụng nhất. GƯơng này thường được treo trước cửa nhà, cửa phòng trọ nhằm xua đuổi tà ma, tránh cho chúng vào trong phòng quấy nhiễu.

Đồ trong nhà trừ tà
Dễ tìm, dễ mua, bỏ trên đầu giường hay bàn làm việc đầu được. Điển hình như tỏi, hạt tiêu, hành tây có khả năng trừ tà tốt, bên cạnh đó kiếm gỗ đào, chuỗi hạt làm bằng gỗ đào hay vòng tay ngọc thạch cũng trợ giúp, bảo vệ bình an cho gia trạch. Ngoài ra hay mang theo đậu xanh bên người khi đi ra ngoài, đi ban đêm hay đến đám tang. Vì đây là loại hạt được các vị thần tiên trên trời ăn nên khi thấy những hạt này ma quỷ sẽ tưởng đó là thần, Phật mà bỏ đi.

Chuông la bàn bát quái
Vật dụng trừ tà ma trọn vẹn có thể nghĩ tới là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có một hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn, khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán tích điện Bát Quái ra phía ngoài.

Hồ lô
Hồ lô là một trong những mỗi trong mỗi vật dụng trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng nguyên khối, hồ lô tử vi phong thủy. nên được sắp xếp nó ở đầu giường, cửa, hành lang cửa số. Nếu nó héo trọn vẹn có thể thay bằng quả thế hệ. Có điều kiện thì nên khắc bùa chú trên, không khắc hình Phật.

Tượng Hổ, tượng Chó
Đây là 2 loài vật lưu truyền trong dân gian trừ tà ma, hóa giải tà khí, có tác dụng trấn an. Bạn có thể dùng tượng bằng đá tạc, đồng nguyên khối đặt trước cửa nhà hoặc hướng ra phía ngoài, giúp mang đến những điều tốt lành, suôn sẻ cho những thành viên mái ấm gia đình mình.

Cây trọn vẹn có thể trừ tà
Nhà của bạn cũng có thể trồng những cây trừ tà như cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, cây lô hội,...

Ngọc trừ tà khí
Trừ tà bằng ngọc tự nhiên sẽ ngăn ngừa tà khí, bảo vệ gia chủ, tương hổ môi trường sống hằng ngày. Ngoài đặt vật trừ tà ma trong nhà, nơi làm việc, xe ô tô,...bạn nên mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, hoặc đeo trang sữa như vòng tử vi phong thủy, vòng dâu tằm điểm hạt bạc, trang sức bạc vừa làm đẹp bản thân lại mang tới cảm xúc an yên khơi gợi thâm thiện ở từng người.

Luôn follow tromoi.com để cập nhật nhiều bài blog hay nha!