Kinh hãi phát hiện thi thể nam thanh niên cháy đen trong phòng trọ

Một nam thanh niên được phát hiện cháy đen trong phòng trọ trên địa bàn huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

Kinh hãi phát hiện thanh niên chết cháy trong phòng trọ

Hiện trường phát hiện sự việc. Ảnh: PLVN

NativeAd from Google

Ngày 14/12, Công an tỉnh Bắc Ninh đang điều tra vụ một thanh niên tử vong bất thường trong phòng trọ ở xã Phương Liễu, huyện Quế Võ. Nạn nhân được xác định là N.T.T. (24 tuổi, quê ở tỉnh Tuyên Quang).

Theo đó, tối 13/12, người dân địa phương phát hiện thi thể một nam thanh niên chết cháy trong phòng trọ nên đã báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã cử người xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường điều tra vụ việc.

Sau đó, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, trước khi xảy ra vụ việc nạn nhân làm việc tại một salon tóc ở huyện Quế Võ. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó tại thôn Đa Cấu, phường Nam Sơn, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh xảy ra sự việc người dân phát hiện nữ công nhân 19 tuổi (quê Lạng Sơn) tử vong.

Theo đó, tối ngay 6/12, người dân sống tại khu trọ ở địa bàn thôn Đa Cấu không thấy nữ công nhân không mở cửa. Thấy nghi vấn, mọi người gọi cửa không có người thưa. Nghi có chuyện bất trắc mọi người phá cửa thì phát hiện cô gái đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh qua khám nghiệm hiện trường bước đầu xác định nạn nhân tử vong do bệnh lý. Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.