Tin tức

Website tromoi.com, nơi tìm kiếm phòng trọ phổ biến nhất hiện nay ở các thành phố lớn Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Vậy khi vào website này bạn đã tận dụng được hết các tính năng của web để tìm phòng chưa?
Từ ngày 31/7/2017, đồng loạt các trường đại học trên cả nước công bố điểm điểm chuẩn xét tuyển đại học. Theo đó, chậm nhất ngày 1/8/2017 các trường đại học, cao đẳng sẽ công bố điểm trúng tuyển.
Cứ hằng năm, đến thời điểm sắp Tết vào khoảng tháng 12 cuối năm và đầu tháng 1 hàng năm là hàng loạt các khu trọ sinh viên lại bị mất cắp liên tục. Những câu chuyện về các vụ trộm cắp được các bạn kể cho nghe để cùng nhau...
Đối với các tân sinh viên lần đầu sống xa nhà thì việc ở nhà người thân mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng hãy lường trước những tình huống khó xử mà bạn có thể gặp phải.
Sống chung với bạn cùng phòng không hề “khó nhằn” như bạn vẫn tưởng tượng. Những tip sau đây sẽ giúp bạn “thú vị hóa” mối quan hệ này!
Website tromoi.com, nơi tìm kiếm phòng trọ phổ biến nhất hiện nay ở các thành phố lớn Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn. Vậy khi vào website này bạn đã khám phá hết các tính năng bất ngờ của web chưa? Và 5 tiện ích sau sẽ khiến bạn khá...
Tin phòng trọ của bạn được đăng hoàn toàn miễn phí tại tromoi.com, là website về tin phòng trọ phổ biến nhất tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn.
Cư xá Ánh Quỳnh vừa được xây mới có 57 phòng với 4 tầng. Địa điểm tại gần trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh, đường Điện Biên Phủ.
Cư xá sinh viên với số lượng phòng cực nhiều cho một lượng lớn sinh viên thuê sinh hoạt và học tập. Mọi người liên hệ nhanh vì số lượng người đang đăng ký thuê rất nhiều.
Bạn cần hỗ trợ? Nhắn tin ngay!