Tin tức

Giờ đây, việc tìm trọ gần trường chỉ còn trong tích tắc với tính năng "Tìm trọ theo vị trí" trên hệ thống Tromoi.com
Nếu bạn là người ở trọ hoặc quen biết với chủ trọ đang có phòng trống cần cho thuê. Hãy giúp chủ trọ đó kết nối đăng tin phòng trọ lên website tromoi.com, Trọ Mới sẽ tiếp cận đến nhiều người cần và thuê trọ nhanh chóng hơn....
Do nhu cầu thuê phòng trọ sau Tết tăng cao, nhiều chủ chung cư, phòng trọ đã tăng giá từ 500.000 - 1.000.000 đồng/tháng. Vì đầu năm khó tìm nhà trọ mới nên nhiều người đành "cắn răng chịu đựng" với mong muốn có chỗ ở yên ổn.
Website tromoi.com, nơi tìm kiếm phòng trọ phổ biến nhất hiện nay ở các thành phố lớn Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Vậy khi vào website này bạn đã tận dụng được hết các tính năng của web để tìm phòng chưa?
Từ ngày 31/7/2017, đồng loạt các trường đại học trên cả nước công bố điểm điểm chuẩn xét tuyển đại học. Theo đó, chậm nhất ngày 1/8/2017 các trường đại học, cao đẳng sẽ công bố điểm trúng tuyển.
Cứ hằng năm, đến thời điểm sắp Tết vào khoảng tháng 12 cuối năm và đầu tháng 1 hàng năm là hàng loạt các khu trọ sinh viên lại bị mất cắp liên tục. Những câu chuyện về các vụ trộm cắp được các bạn kể cho nghe để cùng nhau...
Đối với các tân sinh viên lần đầu sống xa nhà thì việc ở nhà người thân mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng hãy lường trước những tình huống khó xử mà bạn có thể gặp phải.
Sống chung với bạn cùng phòng không hề “khó nhằn” như bạn vẫn tưởng tượng. Những tip sau đây sẽ giúp bạn “thú vị hóa” mối quan hệ này!
Website tromoi.com, nơi tìm kiếm phòng trọ phổ biến nhất hiện nay ở các thành phố lớn Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn. Vậy khi vào website này bạn đã khám phá hết các tính năng bất ngờ của web chưa? Và 5 tiện ích sau sẽ khiến bạn khá...